W88 การเดิมพันกีฬา :DAR.fm คือ TiVo สำหรับวิทยุ นั่นไม่ดีเสมอไป

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:明澄我 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:237 รอง

DAR.fm เป็นเหมือน DVR สำหรับรายการวิทยุและสถานีที่คุณชื่นชอบ สกรีนช็อตโดย Rafe Needleman / CNET

ที่งาน อุตสาหกรรมเพลง disruptor Michael Robertson (MP3.com, Lindows, SIPphone) เปิดตัว บริการที่บันทึกรายการวิทยุไปยังคลาวด์ คิดว่า TiVo แต่สำหรับวิทยุ

บริการเสียงออนไลน์ที่มีอยู่นำเสนอสิ่งที่ DAR.fm ทำอยู่แล้ว บริการฟรีเช่น Pandora แทนประสบการณ์ดั้งเดิมของการฟังสถานีวิทยุเพื่อฟังเพลง และมันก็ยังดีกว่าเพราะคุณจะได้ฟังเพลงที่เหมาะกับรสนิยมของคุณมากขึ้น หากคุณต้องการฟังเพลงเฉพาะหรือศิลปินเพียงคนเดียวมีบริการสมัครสมาชิกเช่น Rhapsody ผู้ฟังรายการทอล์คโชว์สามารถรับแทร็กได้ทุกเมื่อที่ต้องการผ่านบริการพอดแคสต์เช่น iTunes

ดังนั้น DAR.fm พอดีกับที่ใด โอ้และฉันพูดถึงว่าเมื่อรับเสียงจากสถานีวิทยุคุณภาพเสียงนั้นต่ำกว่าบริการอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด ("ฟังดูเหมือน DAR.am" เป็น elliotloh twitter) หรือไม่ โรเบิร์ตสันส์กำลังขว้างเข็มกับธุรกิจนี้ แต่เขามีช่องว่าง ก่อนอื่นฟรีและให้สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อคุณชำระค่าบริการเช่น Rhapsody: หากคุณบันทึกสถานีวิทยุที่คุณชื่นชอบในสองสามชั่วโมงคุณจะเห็นเพลงทั้งหมดที่เล่นในช่วงเวลานั้นและ ข้ามไปรอบ ๆ พวกเขาด้วยชื่อซึ่งคุณไม่สามารถทำฟรีได้ด้วยบริการอื่น

ประการที่สองเป็นเรื่องถูกกฎหมายหรือดังนั้นโรเบิร์ตสันสันเชื่อว่า - และเขามีประสบการณ์ในการต่อสู้กับวงการเพลงในศาล สถานีวิทยุไม่สามารถแข่งขันได้ด้วยกฎหมายลิขสิทธิ์และความถูกต้องตามกฎหมายของการให้ผู้ใช้บันทึกสิ่งที่พวกเขาได้ยินแม้แต่กับบริการคลาวด์ก็เป็นแบบอย่าง

Robertson กำลังให้บริการของเขาอบหรือทำงานอย่างน้อยที่สุดผลิตภัณฑ์อื่น ๆ นอกเหนือจากเบราว์เซอร์: มีแอพสมาร์ทโฟนรวมถึงทำงานกับ Roku, Squeezebox และวิทยุอินเตอร์เน็ตราคา $ 150

สำหรับฉันคุณภาพเสียงที่ไม่ดีของ DAR.fm เป็นตัวหยุด สำหรับผู้ใช้ที่อายุน้อยกว่าฉันไม่เชื่อว่าพวกเขาจะฟังสถานีวิทยุในแบบที่ฉันทำในวัยเด็กซึ่งฉันคิดว่าเป็นปัญหาอีกอย่างหนึ่ง แต่อาจมีฐานผู้ใช้ขนาดใหญ่พอที่ชอบคุณสมบัติใหม่ DAR.fm เสนอให้ปีกบาง มันทำให้การบันทึกรายการวิทยุง่ายกว่าบริการอื่น ๆ เกือบทั้งหมด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว