Airbnb ต้องการให้คุณเยี่ยมชมเปอร์โตริโก

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:卓刊浮 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:261 รอง

นักท่องเที่ยวที่ร้านกาแฟกลางแจ้งในเปอร์โตริโก

ตอนนี้นักท่องเที่ยวสามารถใช้ Airbnb เพื่อจองประสบการณ์ในเปอร์โตริโกที่ซึ่งพวกเขาสามารถมองเห็นทิวทัศน์และเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น

Airbnb

Airbnb มีข้อความ: เปอร์โตริโกเปิดให้บริการสำหรับธุรกิจ

บริษัท เช่าบ้านกล่าวเมื่อวันพุธว่า บริษัท กำลังขยายความร่วมมือกับเกาะเพื่อช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยว Airbnb กล่าวว่าความคิดนี้คือการช่วยเหลือเขตแดนของสหรัฐในการฟื้นฟูอย่างต่อเนื่องหลังจากความเสียหายครั้งใหญ่เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาจากพายุเฮอริเคน

นอกเหนือจากการบริจาคให้กับองค์กรกู้คืนในพื้นที่ค่าธรรมเนียมทั้งหมดจากการจองบนเกาะในช่วงสามเดือนข้างหน้า Airbnb กำลังเปิดตัว 50 ประสบการณ์ใหม่ทั่วเปอร์โตริโก ด้วยประสบการณ์นักท่องเที่ยวสามารถจองทัวร์ในท้องถิ่นเช่นล่องเรือในอ่าวซานฮวนยามอาทิตย์อัสดงและเดินป่าในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ

“ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะกระตุ้นให้ผู้คนเข้าเยี่ยมชมเปอร์โตริโกต่อไป” Brian Chesky CEO ของ Airbnb กล่าวระหว่างงานแถลงข่าวที่สำนักงานใหญ่ของ บริษัท ในซานฟรานซิสโก "นี่คือมหาอำนาจที่ Airbnb มี"

พายุเฮอริเคนมาเรียถือเป็นหายนะทางธรรมชาติที่เลวร้ายที่สุดในการโจมตีเปอร์โตริโก สายลมที่สูงถึง 175 ไมล์ต่อชั่วโมงทำให้เกิดน้ำท่วมและการทำลายล้างที่เกาะยังคงสั่นคลอนจาก ในเดือนมีนาคมหกเดือนหลังจากพายุเฮอริเคน 11 เปอร์เซ็นต์ของเปอร์โตริโกยังไม่มีไฟฟ้า

“ มันเป็นความลับที่เราได้รับผลกระทบอย่างหนักจากพายุเฮอริเคน” ริคาร์โดรอสเทลโลผู้ว่าราชการของเปอร์โตริโกกล่าวในงานแถลงข่าวของ Airbnb "ปีนี้เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับเรา"

เมื่อเฮอร์ริเคนมาเรียโจมตีเปอร์โตริโก Airbnb เปิดใช้งานเครื่องมือตอบโต้ภัยพิบัติ วิธีการทำงานของเครื่องมือคือ บริษัท ติดต่อผู้คนในพื้นที่ประสบภัยโดยถามว่ามีห้องหรือโซฟาที่พวกเขาต้องการให้ฟรีหรือไม่ ผู้ตอบแบบสอบถามสามารถแสดงรายการพื้นที่ของพวกเขาในพอร์ทัลการตอบสนองต่อภัยพิบัติของ บริษัท ซึ่งผู้ที่ต้องการสามารถใช้เพื่อหาที่อยู่

แม้ว่าโดยปกติแล้ว Airbnb จะทำกำไรจากการให้เช่าบ้าน แต่ บริษัท ก็ยังให้บริการฟรีแก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือมากขึ้น มันสร้างเครื่องมือตอบโต้ภัยพิบัติ ซึ่งทำให้มีคนจรจัดกว่า 100,000 คนในพื้นที่มหานครนิวยอร์กในปี 2555 เมื่อเร็ว ๆ นี้ Airbnb เสนอสถานที่สำหรับพักอาศัยให้กับผู้อพยพที่ รับผลกระทบจากพายุเฮอริเคน Irma และฮาร์วีย์

จนถึงตอนนี้ Airbnb ได้เสนอเครื่องมือตอบโต้ที่เกี่ยวข้องกับภัยพิบัติ 100 ครั้งทั่วโลก Chesky กล่าว

นอกเหนือจากการบริจาคค่าธรรมเนียมการจองและประสบการณ์ใหม่ 50 รายการในเปอร์โตริโก Airbnb ยังประกาศเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าการเปิดตัวพันธมิตรทางการตลาดกับ บริษัท การท่องเที่ยวเปอร์โตริโก ความคิดริเริ่มร่วมกันนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนบนเกาะและกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปเปอร์โตริโก

“ มันสำคัญอย่างยิ่งที่เราต้องกลับสู่สภาวะปกติ” Rossello กล่าว "ตอนนี้เนื่องจากพายุผู้คนต่างตระหนักดีว่ามีเกาะเล็ก ๆ แห่งนี้ที่มีบางสิ่งที่จะนำเสนอ"

เผยแพร่ครั้งแรก 9 พฤษภาคมเวลา 12:52 น. PT
ปรับปรุงเมื่อ 14:13 PT: ชี้แจงการเป็นหุ้นส่วน Airbnb เปิดตัวในวันพุธกับ บริษัท การท่องเที่ยวเปอร์โตริโกเป็นหุ้นส่วนทางการตลาด
การแก้ไขวันที่ 10 พฤษภาคมเวลา 11:45 น. PT: เรื่องราวเริ่มต้นที่อธิบายเปอร์โตริโกไม่ถูกต้อง เปอร์โตริโกเป็นดินแดนของสหรัฐอเมริกา

: นักนวัตกรรมกำลังคิดหาวิธีใหม่ ๆ ในการทำให้คุณและสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณฉลาดขึ้น

: CNET พิจารณาว่าการแพ้ทางอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว