บทสรุปเมเจอร์ลีกเบสบอล

เวลา:2019-07-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:密馥群 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:268 รอง

(The Sports Xchange) - ตัวแทนของดาราดังอย่าง Bryce Harper กล่าวว่าเขาได้พบกับ Washington Nationals เมื่อเดือนที่แล้วเพื่อหารือเกี่ยวกับการขยายสัญญาระยะยาวที่มีศักยภาพ

รูปถ่าย: 7 ต.ค. 2017; วอชิงตันดีซีสหรัฐอเมริกา; ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมวอชิงตันไบรซ์ฮาร์เปอร์ (34) โดนบ้าน 2-RBI ในช่วงที่แปดของเกมที่สองของ 2017 NLDS กับทีมชิคาโกคับส์ที่ Nationals Park เจฟฟ์เบิร์ค - ยูเอสเอทูเดย์กีฬา

ฮาร์เปอร์วัย 25 ปีเข้าสู่ฤดูกาลสุดท้ายของการมีสิทธิ์ตัดสินโดยอนุญาโตตุลาการได้รับการตั้งค่าให้เป็นหนึ่งในตัวแทนอิสระที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในประวัติศาสตร์เบสบอลในฤดูหนาวปีหน้าเว้นแต่ว่าเขาและคนชาติจะตกลงกันใหม่กับ slugger

สายลับสก็อตต์โบราสพูดคุยกับผู้สื่อข่าวในการประชุมฤดูหนาวประจำปีของทีมเบสบอลในทะเลสาบบูเอนาวิสต้ารัฐฟลอริดาเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเกี่ยวกับการอภิปรายในช่วงต้นและจะมีการประมูลหวย Harper ในปีหน้า

“ เราได้พบกับเจ้าของวอชิงตันเมื่อประมาณหนึ่งเดือนที่แล้วเพื่อหารือเบื้องต้นบางประการ” Boras กล่าว “ นอกจากนั้นมันอาจเป็นสิ่งที่เราจะพูดถึงเมื่อเวลาผ่านไป”

- - -

Miami Marlins แยกทางกับ All-Star อีกคนเนื่องจากพวกเขาแลก Marcello Ozuna กับวิมุตติซ้ายไปสู่ ​​St. Louis Cardinals

มันไม่ชัดเจนว่ามาร์ลินส์ได้รับผลตอบแทนแม้ว่าจะมีรายงานว่าแซนดี้อัลแคนทาร่าขว้างมือขวาถูกรวมอยู่ในข้อตกลงต่อรายงาน

การค้าขายซึ่งมีรายงานว่าอยู่ในระหว่างรอดำเนินการทางกายภาพได้เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อระบอบการปกครองใหม่ของมาร์ลินนำโดยเจ้าของร่วมและ CEO Derek Jeter

ไมอามีทำการซื้อขาย National MVP Giancarlo Stanton ให้กับ New York Yankees ในวันจันทร์เพื่อแลกกับเบสสอง Starlin Castro, รองผู้ตัดสิน Jorge Guzman และลีกรองลงมาอย่าง Jose Devers นอกจากนี้ Dee Gordon เบสสองดาว All-Star สองครั้งถูกส่งไปยัง Seattle Mariners เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสำหรับ Nick Neidert คนถนัดขวา Chris Torres อินฟิลเดอร์และ Robert Dugger มือขวา

- - -

มินนิโซตาฝาแฝดเซ็นสัญญาอดีตนิวยอร์กแยงกี้ขวามือไมเคิล Pineda สัญญาสองปีมูลค่า $ 10,000,000

Pineda วัย 28 ปีผู้ฟื้นตัวจากการผ่าตัด Tommy John จะได้รับ 2 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และ 8 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2019 Twins ประกาศในระหว่างการประชุมฤดูหนาวของทีมเบสบอล

Pineda ถูกวางไว้ในรายชื่อผู้พิการในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมด้วยการบาดเจ็บ UCL ที่ถูกต้องและในที่สุดก็ได้รับการผ่าตัด Tommy John ที่ข้อศอกขวาของเขาในวันที่ 18 กรกฎาคมเขาน่าจะไม่พร้อมสำหรับฤดูกาล 2018 ในขณะที่เขายังคงทำกายภาพบำบัด ฤดูใบไม้ผลิ 2019

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. การเปิดเผยรายงานการฟอกเงินของเอชเอสบีซีล่าช้าในการอุทธรณ์ของสหรัฐ
  2. Rockstar Games ระเบิดละครเรื่อง Grand Theft Auto แบบสุ่มสร้างขึ้น
  3. แปดคนถูกฆ่าตายใน 'ขี้ขลาด' การโจมตีที่น่ากลัวในนครนิวยอร์กนายกเทศมนตรีกล่าว
  4. SpaceX ได้รับ $ 300 ล้านจากกระทรวงกลาโหม
  5. Buta Airways เปิดตัวเที่ยวบินไปยังรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงในประเทศตุรกี
  6. ผู้อำนวยการสร้างของ Little Liars Dishes ในซีซั่น 5 ตอนจบ
  7. Tesla ประกาศการเรียกคืนบางส่วนสำหรับรถยนต์รุ่น S
  8. Bruce Springsteen ร้องเพลงให้โอบามาในมิชิแกน
  9. หัวหน้าสายการบินลุฟท์ฮันซาขอความอดทนขณะที่นักบินโจมตีออกมา
  10. Eminem ติดอันดับ Billboard 200 ด้วยสัปดาห์เปิดตัวที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในปีนี้