W88 กีฬาออนไลน์การเดิมพันเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Fox's Star เตรียมนำเงินสดและคริกเก็ตดิสนีย์จากอินเดียมาให้

เวลา:2019-07-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:堵勤 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:218 รอง

(รอยเตอร์) - ข้อตกลงของ Walt Disney Co กับ Twenty-First Century Fox Inc มอบข้อได้เปรียบใหม่แก่ บริษัท บันเทิงที่มีชื่อเสียงที่สุดในอินเดียเช่นสิทธิคริกเก็ตและรายการโทรทัศน์ภาษาท้องถิ่นสำหรับตลาดสื่อที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

มีการเห็นโลโก้ศตวรรษที่ 21 ของ Fox นอกสำนักงานใหญ่ของ News Corporation ในแมนฮัตตันนิวยอร์กสหรัฐอเมริกาวันที่ 29 เมษายน 2016 REUTERS / Brendan McDermid / ไฟล์รูปภาพ

จากข้อตกลงมูลค่า 52.4 พันล้านดอลลาร์ที่ประกาศเมื่อเช้าวันพฤหัสบดีดิสนีย์จะสามารถเผยแพร่รายการใน Star India ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการสถานีโทรทัศน์ 69 แห่งในแปดภาษารวมถึงบริการสตรีมยอดนิยม Hotstar ดิสนีย์จะได้รับสิทธิระดับโลกในการเล่นคริกเก็ตมืออาชีพ

“ มันเป็นโอกาสที่น่าอัศจรรย์ในการเข้าสู่ตลาดที่กำลังพัฒนาที่ดีที่สุดในโลก” MoffettNathanson นักวิเคราะห์ Michael Nathanson กล่าว“ แต่มันมีการแข่งขันสูง”

Netflix Inc ให้บริการสตรีมมิ่งในอินเดียมาเกือบสองปีแล้วและ Prime วิดีโอของ Amazon.com Inc ได้สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่นั่นเป็นเวลาหนึ่งปี

การขยายตัวทั่วโลกนั้นมีความสำคัญต่อดิสนีย์เนื่องจากเครือข่าย ESPN ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาได้สูญเสียสมาชิกไปเนื่องจากผู้ชมย้ายจากโทรทัศน์แบบดั้งเดิมไปสู่การรับชมแบบดิจิทัล

อินเดียเป็นตลาดทีวีบอกรับสมาชิกที่ใหญ่เป็นอันดับสองในเอเชียโดยมี 154 ล้านครัวเรือนในปี 2559 ตามคำปรึกษาของ PricewaterhouseCoopers ซึ่งคาดการณ์ว่าจำนวนจะเติบโตเป็น 167 ล้านคนในปี 2564

ปริมาณการใช้วิดีโอมือถือกำลังเฟื่องฟู KPMG คาดว่าจะเติบโตในอัตราการเติบโตต่อปีที่ 68 เปอร์เซ็นต์ระหว่างปี 2559 ถึง 2564

สตาร์อินเดียยังเปี่ยมด้วยเงินสด Fox คาดว่าจะได้รับ 500 ล้านดอลลาร์ก่อนดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่ายในปีงบประมาณ 2561 เพิ่มขึ้นเป็น 1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563

ทิมโนลเลนนักวิเคราะห์จาก Macquarie Research กล่าวว่า“ Star India เพียงอย่างเดียวเป็นเครือข่ายทีวีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเทศที่เติบโตเร็วที่สุด

ธุรกิจทีวีของสตาร์สามารถสร้างรายได้จากการโฆษณาใหม่ได้ในช่วงเวลาที่เม็ดเงินโฆษณาของสหรัฐเติบโตขึ้นในอัตราที่ช้าลง ในไตรมาสแรกของปีงบการเงินฟ็อกซ์เห็นรายได้โฆษณาระหว่างประเทศพุ่งขึ้น 10% หนุนโดยการเติบโตเป็นตัวเลขสองหลักผ่านสตาร์อินเดียในขณะที่ บริษัท ในอเมริกามีรายรับโฆษณาโต 3%

EDGE OVER NETFLIX

สำหรับดิสนีย์เจ้าของสตาร์อินเดียสามารถมอบข้อได้เปรียบเหนือคู่แข่งผู้ให้บริการเนื้อหาในประเทศที่มีประชากรมากเป็นอันดับสองของโลก

นักวิเคราะห์บาร์เคลย์กล่าวในบันทึกการวิจัยว่า“ ผู้เข้าแข่งขันรายใหม่อย่าง Netflix จะต้องใช้เวลามากในการสร้างใหม่” บริการเช่น Hotstar เนื่องจากสิทธิด้านกีฬาและการเริ่มต้นในการผลิตรายการในหลายภาษาอินเดีย

เครือข่ายของดิสนีย์รวมถึงดิสนีย์แชนแนลได้รับการเผยแพร่ในอินเดียแล้ว แต่โดยรวมแล้วประเทศนี้เป็นพื้นที่ที่ไม่ได้รับการเปิดเผยสำหรับ บริษัท นักวิเคราะห์จากบีไรลีย์ FBR บาร์ตันคร็อคเก็ตต์กล่าวในงานวิจัย

การเพิ่มสตาร์ซึ่งมีผู้ชมถึง 720 ล้านคนต่อเดือนจะขยายการแสดงทางทีวีของดิสนีย์อย่างมหาศาล Prem Parameswaran หัวหน้าผู้บริหารระดับสูงของทวีปอเมริกาเหนือสำหรับ บริษัท Eros International Plc ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์อินเดียการแสดงและเพลงที่มีบริการสตรีมมิ่งออนไลน์จากดิสนีย์สามารถนำเนื้อหาไปใช้ในช่อง Star และ Hotstar

พลังของกีฬา

สิทธิกีฬาทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาคริกเก็ตที่ฟ็อกซ์ชนะเมื่อไม่นานมานี้ควรเพิ่มเข้าไปในผลการแข่งขันของดิสนีย์ Parameswaran กล่าวเสริม

“ ในอินเดียมีศาสนามีคริกเก็ตและมีบอลลีวูด” เขากล่าว

ในเดือนกันยายนสตาร์ได้จ่ายเงิน 2.55 พันล้านดอลลาร์สหรัฐสำหรับการออกอากาศและสิทธิดิจิทัลของการแข่งขันคริกเก็ตอินเดียนพรีเมียร์ลีกซึ่ง ได้แก่ การเต้น Facebook ซึ่งเสนอราคา

โอกาสของภาพยนตร์

ข้อตกลงดังกล่าวยังช่วยให้ดิสนีย์สามารถส่งเสริมธุรกิจภาพยนตร์ในอินเดียซึ่งภาพยนตร์ส่วนใหญ่เป็นการเปิดตัวภาพยนตร์บอลลีวูดในประเทศ Parameswaran กล่าว

หน้าจอจะแสดงข้อมูลการซื้อขายของ บริษัท The Walt Disney Company บนชั้นของตลาดหุ้นนิวยอร์ก (NYSE) ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 13 ธันวาคม 2017 REUTERS / Brendan McDermid

ดิสนีย์ได้ผลิตภาพยนตร์บอลลีวูดผ่านทางสตูดิโอภาพยนตร์อินเดีย UTV แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้ให้ความสำคัญแทนที่จะส่งเสริมภาพยนตร์โฆษณาระดับโลกในประเทศ

ด้วยการเข้าซื้อกิจการของสตาร์ดิสนีย์อาจตัดสินใจกลับไปผลิตภาพยนตร์ภาษาท้องถิ่นผ่านทาง UTV เพื่อจำหน่ายในทีวีหรือสตรีมมิ่ง Parameswaran กล่าว

“ ตอนนี้พวกเขาสามารถมีความสามารถในการสร้างภาพยนตร์และเสนอให้ผู้ชมของพวกเขาโดยเฉพาะมากกว่าผ่านบ็อกซ์ออฟฟิศ” เขากล่าว “ มีการทำงานร่วมกันมากมายที่นี่”

รายงานโดย Jessica Toonkel ในนิวยอร์กและ Lisa Richwine ในลอสแองเจลิส; แก้ไขโดย Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. การเปิดเผยรายงานการฟอกเงินของเอชเอสบีซีล่าช้าในการอุทธรณ์ของสหรัฐ
  2. Rockstar Games ระเบิดละครเรื่อง Grand Theft Auto แบบสุ่มสร้างขึ้น
  3. แปดคนถูกฆ่าตายใน 'ขี้ขลาด' การโจมตีที่น่ากลัวในนครนิวยอร์กนายกเทศมนตรีกล่าว
  4. SpaceX ได้รับ $ 300 ล้านจากกระทรวงกลาโหม
  5. Buta Airways เปิดตัวเที่ยวบินไปยังรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงในประเทศตุรกี
  6. ผู้อำนวยการสร้างของ Little Liars Dishes ในซีซั่น 5 ตอนจบ
  7. Tesla ประกาศการเรียกคืนบางส่วนสำหรับรถยนต์รุ่น S
  8. Bruce Springsteen ร้องเพลงให้โอบามาในมิชิแกน
  9. หัวหน้าสายการบินลุฟท์ฮันซาขอความอดทนขณะที่นักบินโจมตีออกมา
  10. Eminem ติดอันดับ Billboard 200 ด้วยสัปดาห์เปิดตัวที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในปีนี้