เฟลป์ส, Lochte เพิ่มบทให้กับการแข่งขัน, Clary ปิดหนังสือ

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:第五薮黎 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:66 รอง

OMAHA, Nebraska (Reuters) - Michael Phelps เอาชนะ Ryan Lochte เพื่อผสมเหรียญละ 200 เมตรในการแข่งขันโอลิมปิกของสหรัฐในวันศุกร์ขณะที่ Katie Ledecky ประสบความล้มเหลวครั้งแรกบนถนนสู่ Rio Games

1 ก.ค. 2559; Omaha, NE, USA; Michael Phelps (ขวา) และ Ryan Lochte เฉลิมฉลองหลังจากได้รับรางวัลการแข่งขันผสมระหว่างบุรุษ 200 เมตรรอบชิงชนะเลิศในการแข่งขันว่ายน้ำโอลิมปิกของสหรัฐที่ CenturyLink Centre เครดิตที่บังคับ: Erich Schlegel-USA กีฬาวันนี้

ในขณะที่การเปิดไพ่อันน่าทึ่งของเฟลป์สและ Lochte เพิ่มบทที่น่าตื่นเต้นให้กับคู่ต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา Tyler Clary ปิดหนังสือในอาชีพของเขาหลังจากที่สามใน 200 ตีกรรเชียงสิ้นสุดความหวังของเขาในการปกป้องเหรียญทอง

“ ฉันไม่เห็นเหตุผลใด ๆ ที่จะดำเนินการต่อ” Clary กล่าว “ ฉันรอคอยที่จะพลิกหน้าและเริ่มบทใหม่”

Ledecky, 19, ได้ครองกิจกรรมรูปแบบของผู้หญิง แต่จบที่เจ็ดใน 100 ซึ่งชนะโดย Abbey Weitzeil ใน 53.28 วินาที

หลังจากได้รับชัยชนะใน 200 และ 400 ครั้งแล้วการเปลี่ยนแปลงของ Ledecky จากระยะทางจากนักร้องไปจนถึงราชินีได้อย่างรวดเร็วทำให้เธอมีความหวังในการลงจอดที่หนึ่งในทีมถ่ายทอดผลงานของสหรัฐ

หกสำเร็จทั้งหมดอยู่ในสระว่ายน้ำถ่ายทอดของสหรัฐ

“ มีเจ็ดนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น” ยักไหล่เลคเซ “ เคลซี (วอร์เรล) อายุแปดขวบและเราทั้งคู่อยู่ในทีมแล้วดังนั้นหากพวกเขาต้องการให้เราถ่ายทอดพวกเขาสามารถทำให้พวกเราได้ถ้าใครป่วยเราจะอยู่ที่นั่น”

Ledecky นั้นน่าประทับใจยิ่งกว่าในช่วงเวลาเช้า 800 วันของเธอที่ซึ่งเจ้าของสถิติโลกและแชมป์โอลิมปิกเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติสูงสุดหลังจากตอกย้ำเวลาที่ดีที่สุดที่สามที่เคยมีมาในเหตุการณ์ 8: 10.91

เฟลป์สและ Lochte ให้ไฮไลท์ของคืนและอาจตลอดทั้งสัปดาห์ด้วยการต่อสู้ของพวกเขาใน 200 IM

การแข่งขันครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่เฟลป์สและ Lochte จะไปพบกันในสระว่ายน้ำอเมริกัน แต่ยักษ์ใหญ่ว่ายน้ำสองคนที่อยู่ระหว่างพวกเขาได้สะสมเหรียญโอลิมปิกถึง 33 ครั้งสามารถปะทะกันครั้งสุดท้ายในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอ

เฟลป์สผู้ซึ่งผ่านการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในทีมโอลิมปิกของสหรัฐที่ห้าได้จัดการแข่งขันที่หนักหน่วงของเขาให้แคบลงที่กำแพงเป็นครั้งแรกในหนึ่งนาที 55.91 วินาทีการว่ายน้ำที่เร็วที่สุดเป็นอันดับสองในปีนี้

“ ไรอันและฉันมักจะมีเผ่าพันธุ์ที่ยิ่งใหญ่เสมอกัน” เฟลป์สกล่าว “ เขากับฉันแข่งกันมาตั้งแต่ปี 2004 และคิดว่าเมื่อเราแข่งกันเราจะนำพาพวกเขาไปสู่อีกระดับที่แตกต่างกัน เราก้าวต่อไปสู่ขั้นตอนต่อไป”

ในขณะที่ Lochte ทำเสร็จทั้งคืนเฟลป์สก็ยังคงต้องทำต่อไปทำการปิดท้ายวันอันแสนเหนื่อยล้าและเต็มไปด้วยอารมณ์ด้วยการหาที่พอในถังเพื่อให้มีคุณสมบัติที่หกเร็วที่สุดสำหรับผีเสื้อ 100 ตัว

การแข่งขันในการทดลองโอลิมปิกครั้งแรกของเธอ Lilly King อายุ 19 ปีจบการเต้นของหัวใจคู่โดยการแตะครั้งแรกใน 200 ใน 2: 24.08 และเพิ่มชื่อให้กับ 100 เธอชนะเมื่อวันอังคาร

ไรอันเมอร์ฟี่ย์อีกครั้งเป็นนักกีฬาโอลิมปิกคนแรกจะได้รับหน้าที่สองครั้งในริโอเดินทางไปที่กำแพงเป็นครั้งแรกในการตีกรรเชียง 200 ครั้งใน 1: 53.95 ข้างหน้าจาค็อบพีลลีย์และแคลรี เขายังชนะการตีกรรเชียง 100

แก้ไขโดย Peter Rutherford

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป
  2. คนขับเป็นอิสระจากรถตู้และการขนส่งทางอากาศไปยังโรงพยาบาลหลังจากความผิดพลาดที่น่ากลัวใน Moray
  3. "การล่านกอินทรีเทียนเค็ง" เริ่มหยุดเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงผีรุ่นเยาว์ที่เป่าไฟเป็นอย่างไร?
  4. ฮาสจะลงนาม Magnussen ถ้า Grosjean ตอบว่าไม่
  5. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป
  6. อาเซอร์ไบจานเปิดเผยวันประชุมสภาที่ปรึกษา SGC ครั้งต่อไป
  7. ราคาน้ำมันทะยานแตะระดับสูงสุดในรอบหลายปีจากข้อกังวลของอิหร่าน
  8. Lenovo จะเติบโต 20-30 เปอร์เซ็นต์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า: CFO
  9. เฟลป์ส, Lochte เพิ่มบทให้กับการแข่งขัน, Clary ปิดหนังสือ
  10. ฟังการโทรมาบาดใจ 999 สายหลังจากเหยื่อกรดโจมตีเข้ามาในถนนด้วยความเจ็บปวด