เซลติกส์ 76ers จบข้อตกลงที่จะแลกเปลี่ยนเลือกสุดยอด

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:殳曾岳 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:173 รอง

(The Sports Xchange) - บอสตันเซลติกส์และฟิลาเดลเฟีย 76ers ทำข้อตกลงทางการค้าที่ตกลงกันไว้เมื่อวันจันทร์ข้อตกลงที่จะเห็นทีมแลกเปลี่ยน Nos. 1 และ 3 เลือกใน NBA Draft คืนวันพฤหัสบดี

ไฟล์ภาพถ่าย - 25 พฤษภาคม 2017; บอสตันแมสซาชูเซตส์สหรัฐอเมริกา; ทีมนักเต้นบอสตันเซลติกส์โบกธงก่อนเริ่มการแข่งขันรอบที่ 5 ของรอบการประชุมภาคตะวันออกของรอบตัดเชือกเอ็นบีเอกับคลีฟแลนด์คาวาเลียร์ที่ทีดีการ์เด้น เครดิตข้อบังคับ: Greg M. Cooper-USA กีฬาวันนี้

76ers ได้รับตัวเลือกอันดับต้น ๆ จากบอสตันเพื่อแลกเป็นตัวเลือกอันดับ 3 และเลือกรอบแรกในอนาคตตามแถลงการณ์ที่ออกโดยทั้งสองทีม

เซลติกส์และ 76ers ได้ตกลงกันเกี่ยวกับพารามิเตอร์ของข้อตกลงในคืนวันเสาร์หลังจากที่ฟิลาเดลเฟียได้จัดให้มีการออกกำลังกายที่มีจุดเฝ้า Markelle Fultz ที่จะกลายเป็นเลือกอันดับสี่หมายเลข 1 โดยรวมในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์โดย 76ers ในคืนวันพฤหัสบดีที่ บรูคลินนิวยอร์ก

“ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับผลลัพธ์ของการค้าขายครั้งนี้ซึ่งทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่น่าอิจฉาในการคัดเลือกโดยรวมครั้งแรกในรอบปีที่ผ่านมาติดต่อกัน” ฟิลาเดลเฟียประธานฝ่ายปฏิบัติการบาสเกตบอลของไบรอันโคโลเจโลกล่าว

“ ประวัติศาสตร์ชี้ให้เห็นว่าอันดับ 1 มีโอกาสมากที่สุดในการสร้างความสามารถระดับแฟรนไชส์และเรามั่นใจว่าระดับการร่างในปีนี้มีศักยภาพสูงมาก คืนวันพฤหัสฯ จะเห็นว่าเราก้าวไปอีกขั้นในการสร้างโครงการบาสเก็ตบอลที่ประสบความสำเร็จและยั่งยืน”

บอสตันกับผู้ทำประตูชั้นนำอิสยาห์โธมัสได้คุมตำแหน่งผู้พิทักษ์จุดได้อย่างน่าตื่นเต้นพอ ๆ กันที่จะหล่นลงสองจุดและรับสิ่งที่พวกเขาคาดหวังว่าจะเป็นตัวเลือกรอบแรกที่สูงในปี 2018 หรือ 2019

“ เรารู้สึกตื่นเต้นที่สามารถเลือกสิ่งที่เราคาดหวังว่าจะเป็นผู้เล่นที่ได้รับผลกระทบด้วยการเลือกอันดับที่สามในชั้นเรียนที่มีความสามารถมากในปีนี้ในขณะที่ยังเพิ่มสินทรัพย์ในอนาคตที่มีค่าอย่างมาก การดำเนินงานบาสเกตบอล Danny Ainge กล่าวว่า

บอสตันจะได้รับการคัดเลือกรอบแรกในปี 2561 ของลอสแองเจลิสเลเกอร์สหากการเลือกนั้นอยู่ระหว่างช่วงหมายเลข 2 ถึงหมายเลข 5 มิฉะนั้นเซลติกส์จะมีตัวเลือกของรอบแรกในปี 2019 - จากแซคราเมนโตหรือฟิลาเดลเฟียแล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า

ฟิลาเดลเฟียจะจับคู่ฟุลซ์ซึ่งเป็นผู้รักษาจุดที่มีคะแนนสูงจากมหาวิทยาลัยวอชิงตันกับเบ็นซิมมอนส์อันดับ 1 ของปีที่แล้วโดยรวมที่พลาดทั้งฤดูกาลด้วยอาการบาดเจ็บที่เท้า

ในฤดูกาลเดียวของเขากับวอชิงตัน Fultz ขนาด 6 ฟุต 5, 186 ปอนด์โดยเฉลี่ย 23.2 คะแนนและผู้ช่วย 5.9 คน เขายิง 47.6 เปอร์เซ็นต์โดยเฉลี่ยพร้อมกับผู้ช่วย 5.9 คน 5.7 รีบาวน์และ 1.6 ขโมยมากกว่า 25 เกมในช่วงฤดูกาลแรกของเขากับ Huskies ซึ่งโพสต์บันทึก 9-22

ในขณะเดียวกันบอสตันก็มีสิทธิ์ในการร่างสิทธิ์ในการเลือกเจ็ดรอบแรกในสามฤดูกาลถัดไป

เซลติกส์มีการเชื่อมโยงกับจอชแจ็คสันทั้งในแคนซัสหรือ Jayson Tatum ของ Duke ที่หมายเลข 3 แม้ว่าสื่อหลายรายงานว่าทีมอาจเต็มใจที่จะจัดการเลือก

Lonzo Ball จาก UCLA คาดว่าจะได้อันดับ 2 ต่อ Lakers แม้ว่าทั้งสองฝ่ายยังไม่บรรลุข้อตกลงร่วมกัน บอลเป็นเจ้าภาพออกกำลังกายที่สองสำหรับ Lakers ในวันศุกร์

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เทสลาปรับลดราคารถยนต์ในจีนเพื่อรับผลกระทบจากภาษีสงครามการค้า
  2. Nats แลก 2B Murphy เป็น Cubs; ส่ง 1B Adams ไปยังการ์ด
  3. แฟนในอาการโคม่าหลังจากความรุนแรงในการแข่งขันฟุตบอลอาร์เจนตินา
  4. บทสรุปเมเจอร์ลีกเบสบอล
  5. สินเชื่อผู้บริโภคสหรัฐขยายตัว แต่การใช้บัตรเครดิตลดลง
  6. อาเซอร์ไบจานอิหร่านรัสเซียสร้างทางเดินพลังงานร่วม
  7. Factbox: เป้าหมายสูงสุดของประธานาธิบดีทรัมป์ที่เป็นอุปสรรคใหญ่ที่สุด
  8. Siri ของ Apple ได้รับเสียงการแสดงและการกระทำใหม่ ๆ
  9. ไม่มีการบันทึกเหตุการณ์ในระหว่างการตรวจสอบ OSCE ในสายการติดต่อ
  10. W88 กีฬาออนไลน์การเดิมพันเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อาลีบาบาจะซื้อหุ้น SingPost เป็นจำนวนเงิน 249 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อส่งเสริมธุรกิจโลจิสติกส์อีคอมเมิร์ซ