W88 การเดิมพันกีฬา :ประสบการณ์โอลิมปิกกระตุ้นให้โคลแมนเป็นหนึ่งในดีที่สุด

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:郗荣 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:253 รอง

(รอยเตอร์) - โอกาสที่จะถูไหล่กับนักวิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอมีผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อคริสเตียนโคลแมนโคลแมนวิทยาลัย

3 กรกฎาคม 2559; Eugene, OR, USA; คริสเตียนโคลแมน (ซ้าย) และจัสตินแกตลิน (ขวา) แข่งขันกันในรอบรองชนะเลิศรอบ 100 ม. รอบรองชนะเลิศในการแข่งขันกรีฑาโอลิมปิกและสนามแข่งขันของสหรัฐในปี 2559 ที่สนามเฮย์เวิร์ด เครดิตข้อบังคับ: James Lang-USA รูปภาพกีฬา / ไฟล์วันนี้

สมาชิกคนหนึ่งของทีมถ่ายทอดผลงาน 4x100 เมตรสหรัฐอเมริกาโคลแมนกล่าวว่าประสบการณ์กระตุ้นให้เขาอยากวิ่งหนีด้วยสิ่งที่ดีที่สุด

โลกน้อยคนนักที่รู้ว่าเท่าไหร่

เด็กอายุ 21 ปีไม่เพียง แต่เป็นนักแข่งรถที่เร็วที่สุดที่ 100 เมตรเท่านั้น แต่เป็นรถที่เร็วที่สุดในโลกในปีนี้ มีเพียงแปดคนเท่านั้นที่มีเวลาดีกว่า 9.82 วินาทีของเขา

“ ฉันคิดว่าสหรัฐฯได้พบดาวดวงใหม่อีก 100 เมตรแล้ว” นักวิเคราะห์ของเอ็นบีซีอาโตโบลดอนนักโอลิมปิกผู้พิชิตสี่เท่ากล่าว

“ วิธีที่เขาวิ่งเขาเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่สหรัฐฯเคยทำมานานแล้ว” เขากล่าวกับรอยเตอร์

โคลแมนจะมีโอกาสพิสูจน์ว่าในสัปดาห์นี้ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในแซคราเมนโตแคลิฟอร์เนียซึ่งเขาเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในการสร้างทีมอเมริกันสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โลกในเดือนสิงหาคมทั้ง 100 และ 200 เมตร

เขาไม่เพียงอันดับแรกของโลกใน 100 เมตรในฤดูกาลนี้ แต่ที่สองใน 200 ด้วยเวลา 19.85 วินาที

“ เขาสร้างความประทับใจให้ฉันไม่ใช่เพราะการแสดงของเขา แต่เป็นเพราะระดับความอดทนของเขา” จัสตินแกตลินผู้ชนะเลิศเหรียญเงินโอลิมปิกกล่าว “ เขากำลังชกต่อยแก๊สและไม่ยอมแพ้”

ตัวแทนของเขากำลังเจรจากับผู้จัดการประชุมสำหรับโคลแมนซึ่งเป็นมืออาชีพเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อไปทำงานในยุโรปหลังจากการแข่งขันชิงแชมป์สหรัฐ

“ เขาไม่กลัวสักครู่” Boldon กล่าว

“ ถ้าฉันคือยูเซนโบลต์ฉันกังวลมากเกี่ยวกับโคลแมนเพราะฉันรู้สึกเหมือนว่าเขาจะไม่ได้รับความเคารพจาก Gatlin, Tyson Gay หรือ Mike Rodgers เพราะเขาไม่ได้อยู่ใกล้กับ Bolt Bolt .”

แต่โอกาสที่จะน้อยลงชายสองคนจะพบกันนอกโลกประชันในเดือนสิงหาคมเนื่องจากเจ้าของสถิติโลกของจาเมกาและโบลต์แชมเปี้ยนโอลิมปิกจะออกจากตำแหน่งหลังจากการแข่งขันที่ลอนดอนและมีกำหนดการแข่งขันเพียงครั้งเดียวในยุโรป

ในระยะ 100 เมตรในการทดลองโอลิมปิกของสหรัฐเมื่อปีที่แล้วโคลแมนวิ่งรอบแรกของการถ่ายทอด 4x100 ในริโอ

กลับบ้านเขากลายเป็นชายคนเดียวที่ไม่ใช่ Gatlin เพื่อชนะตำแหน่งวิทยาลัยทั้งในอาคารในระยะ 60 และ 200 เมตรและ 100 และ 200 กลางแจ้งในปีเดียวกัน

“ คุณเพิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ได้จากการที่เขาต้องการเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในการแข่งขันและตัดสินใจว่าเขาจะต้องเสียสละเพื่อทำสิ่งนั้น” ทิมฮอลล์โค้ชของรัฐเทนเนสซีกล่าว

แต่เสียงกระหึ่มที่ใหญ่ที่สุดที่ Coleman สร้างนั้นเกี่ยวข้องกับระยะทางที่สั้นกว่า

ด้วยการพูดคุยอย่างต่อเนื่องว่าผู้เล่นฟุตบอลอเมริกันรวดเร็วแค่ไหนเจ้าหน้าที่ของรัฐเทนเนสซีจึงตัดสินใจค้นหาว่าชายผู้“ เร็ว” ของพวกเขารวดเร็วแค่ไหน

วิดีโอดังกล่าวแพร่เชื้อหลังจากโคลแมนสวมหนามแหลมฉีกเวลา 40 หลาที่ 4.12 วินาทีเร็วกว่าที่เคยวิ่งในลีกฟุตบอลแห่งชาติรวมกันซึ่งระยะทางเป็นตัววัดความเร็วมาตรฐาน

“ ออกมาจากบล็อกเป็นหนึ่งในจุดแข็งของฉันดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะวางเวลาที่รวดเร็วสวย” โคลแมนกล่าวว่า

เป็นการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วแบบเดียวกันกับที่ช่วยเขาในการติดตาม

“ ฉันเป็นคนที่เตี้ยกว่าฉันค่อนข้างเร็วจากบล็อกและสามารถเพิ่มความเร็วสูงสุดอาจเร็วกว่าผู้ชายบ้างเล็กน้อย” โคลแมนกล่าวซึ่งสูง 5 ฟุต 9 นิ้ว (176 ซม.) กล่าว

“ จุดอ่อนของฉันอาจเป็นเพราะคนที่มีขายาวสามารถถือความเร็วสูงสุดของพวกเขาได้นานขึ้นเล็กน้อยและอาจไม่ช้าลงอย่างรวดเร็วในตอนท้ายของการแข่งขัน”

เขาจัดการกับสนามแข่ง 60 เมตรแรก Hall กล่าว “ ยังมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับการปรับปรุงในการลดความเร็วในช่วง 10 เมตรสุดท้าย”

ดีเท่ากับโคลแมนอยู่ที่ 100 เมตรเขาอาจจะดีขึ้นเล็กน้อยที่ 200 ในอนาคต Boldon กล่าว

“ สิ่งเดียวที่ฉันกังวลสำหรับเขาที่แซคราเมนโตคือมันเป็นฤดูกาลที่ยาวนานสำหรับเขา” เขากล่าวถึงการบดของโคลแมนที่ต้องเผชิญหน้ากับทั้งในบ้านและนอกบ้านในฐานะเพื่อนร่วมงาน

แต่โคลแมนพูดถึงโอกาสที่เขาจะเหนื่อยหน่าย:“ นั่นเป็นเพียงเรื่องไร้สาระที่จะพูดว่าคุณถูกไฟไหม้”

“ ฉันยังคิดว่าฉันมีอะไรเหลืออยู่มากมาย”

แก้ไขโดย Louise Ireland

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เทสลาปรับลดราคารถยนต์ในจีนเพื่อรับผลกระทบจากภาษีสงครามการค้า
  2. Nats แลก 2B Murphy เป็น Cubs; ส่ง 1B Adams ไปยังการ์ด
  3. แฟนในอาการโคม่าหลังจากความรุนแรงในการแข่งขันฟุตบอลอาร์เจนตินา
  4. บทสรุปเมเจอร์ลีกเบสบอล
  5. สินเชื่อผู้บริโภคสหรัฐขยายตัว แต่การใช้บัตรเครดิตลดลง
  6. อาเซอร์ไบจานอิหร่านรัสเซียสร้างทางเดินพลังงานร่วม
  7. Factbox: เป้าหมายสูงสุดของประธานาธิบดีทรัมป์ที่เป็นอุปสรรคใหญ่ที่สุด
  8. Siri ของ Apple ได้รับเสียงการแสดงและการกระทำใหม่ ๆ
  9. ไม่มีการบันทึกเหตุการณ์ในระหว่างการตรวจสอบ OSCE ในสายการติดต่อ
  10. W88 กีฬาออนไลน์การเดิมพันเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อาลีบาบาจะซื้อหุ้น SingPost เป็นจำนวนเงิน 249 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อส่งเสริมธุรกิจโลจิสติกส์อีคอมเมิร์ซ