F1 สามส่วนหัวเนื่องจากฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายในปี 2018

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:濮岢蛲 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:176 รอง

เจนีวา (รูเทอร์ส) - ฟอร์มูล่าวันตัดสินใจที่จะบรรจุการแข่งขันในยุโรปห้าครั้งลงในหกสัปดาห์ในปฏิทินปี 2018 เนื่องจากผู้จัดงานต้องการหลีกเลี่ยงการปะทะกันกับการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในรัสเซีย

Formula One - F1 - Monaco Grand Prix 2017 - เซอร์กิตโมนาโก, มอนติคาร์โล - 28/5/17 ผู้บริหารสูงสุดของ Formula One Group Chase CareyReuters / Max Rossi - RTX37ZD5

ปฏิทินการแข่งขัน 21 รายการได้รับการตีพิมพ์โดย International Automobile Federation (FIA) ในวันจันทร์พร้อมกับกรังปรีซ์ในฝรั่งเศสออสเตรียและสหราชอาณาจักรในวันหยุดสุดสัปดาห์ต่อเนื่องในวันที่ 24 มิถุนายน 1 และ 8 กรกฎาคม

การแข่งขันในประเทศเยอรมนีและฮังการีจะจัดขึ้นในวันที่ 22 และ 29 กรกฎาคม

การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 รอบสุดท้ายจะจัดขึ้นที่สนามกีฬา Luzhniki ในมอสโกในวันที่ 15 กรกฎาคม

“ ทุกปีมีสิ่งพิเศษอยู่เสมอที่เรากำลังเล่นอยู่และในปีหน้าจะมีกิจกรรมที่ไม่เหมือนใครครั้งนี้การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย” แครี่กล่าวในการประชุม FIA Sport Conference ที่เจนีวา

“ ดังนั้นส่วนหนึ่งของตารางการมีสาม (การแข่งขัน) ในแถวเป็นเพราะเราไม่คิดว่ามันเหมาะสำหรับผู้สนับสนุนที่จะมีเหตุการณ์ (ไป) การแข่งขันแบบตัวต่อตัวกับการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย”

แครี่กล่าวว่าการจัดการสูตรหนึ่งได้พูดคุยสถานการณ์กับผู้สนับสนุนก่อนตัดสินใจที่จะถือหัวสามเท่าที่ไม่เคยมีมาก่อน

“ เรามั่นใจว่าพันธมิตรของเราสามารถจัดการได้” เขากล่าวเสริม “ ฉันคิดว่าทุกคนคิดว่าจัดการได้และภายในกำหนดนั้น (เรา) ได้หยุดพักสี่สัปดาห์ในเดือนสิงหาคม”

ปฏิทินปี 2018 มีการแข่งขันมากกว่าปีนี้หนึ่งเนื่องจากการกลับมาของฝรั่งเศสหลังจากขาดไป 10 ปีและเยอรมนีในขณะที่มาเลเซียออกเดินทาง

จีนและสิงคโปร์ต่างก็ระบุว่ามีดอกจันต่อพวกเขาตามที่ได้รับการยืนยันจากผู้ถือสิทธิ์การค้า แต่ Carey กล่าวว่าไม่มีความกังวลเกี่ยวกับเผ่าพันธุ์เหล่านั้นที่ไม่ได้เกิดขึ้น

นอกจากนี้เขายังไม่ได้คาดหวังว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงปฏิทินร่างดังเช่นในปีที่ผ่านมาเมื่ออดีตผู้ยิ่งใหญ่อย่าง Bernie Ecclestone ดึงมันขึ้นมา

“ มันเป็นแค่ความจริงของการมีข้อตกลงที่เกิดขึ้น เรากำลังเจรจาข้อตกลงใหม่เรามีการสนทนาที่ดีสร้างสรรค์และคาดว่าจะไปถึงที่นั่น” แครี่กล่าวถึงสองเผ่าพันธุ์เอเชีย

“ เราไม่ได้คาดหวังว่ามันจะเป็น 19 เราคาดหวังว่ามันจะเป็น 21 เราจะไม่ได้พูดออกมาถ้าเราไม่ได้คาดหวังว่ามันจะเป็น 21 แต่ความจริงก็คือเราไม่มีข้อตกลงที่สมบูรณ์ ”

เขียนโดย Alan Baldwin ในลอนดอนแก้ไขโดย Pritha Sarkar

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เทสลาปรับลดราคารถยนต์ในจีนเพื่อรับผลกระทบจากภาษีสงครามการค้า
  2. Nats แลก 2B Murphy เป็น Cubs; ส่ง 1B Adams ไปยังการ์ด
  3. แฟนในอาการโคม่าหลังจากความรุนแรงในการแข่งขันฟุตบอลอาร์เจนตินา
  4. บทสรุปเมเจอร์ลีกเบสบอล
  5. สินเชื่อผู้บริโภคสหรัฐขยายตัว แต่การใช้บัตรเครดิตลดลง
  6. อาเซอร์ไบจานอิหร่านรัสเซียสร้างทางเดินพลังงานร่วม
  7. Factbox: เป้าหมายสูงสุดของประธานาธิบดีทรัมป์ที่เป็นอุปสรรคใหญ่ที่สุด
  8. Siri ของ Apple ได้รับเสียงการแสดงและการกระทำใหม่ ๆ
  9. ไม่มีการบันทึกเหตุการณ์ในระหว่างการตรวจสอบ OSCE ในสายการติดต่อ
  10. W88 กีฬาออนไลน์การเดิมพันเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อาลีบาบาจะซื้อหุ้น SingPost เป็นจำนวนเงิน 249 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อส่งเสริมธุรกิจโลจิสติกส์อีคอมเมิร์ซ