ขี่จักรยาน: Lappartient คัดค้าน Cookson ในตำแหน่งประธานาธิบดี UCI

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:真挽 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:267 รอง

Brian Cookson ประธานสหพันธ์จักรยานนานาชาติ (UCI) ของสหราชอาณาจักรเข้าร่วมกิจกรรมการตรวจจับยานยนต์ใน Aigle ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 3 พฤษภาคม 2559 REUTERS / Denis Balibouse - RTX2CMEH

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - David Lappartient ประธานสหภาพยุโรปด้านการขี่จักรยานจะยืนหยัดต่อสู้กับ Brian Cookson ของสหราชอาณาจักรในการเป็นประธานาธิบดีขององค์กรปกครองกีฬา (UCI) เขากล่าวเมื่อวันอังคาร

Cookson 65 ปีที่เข้ามาในปี 2556 เผชิญกับคำวิจารณ์ในช่วงเวลาที่ยากสำหรับการเล่นกีฬารวมถึงเรื่องอื้อฉาวยาสลบและรองประธานรองผู้ท้าชิงรองประธานของเขามีแนวโน้ม "การเปลี่ยนแปลงพื้นฐาน"

“ ฉันมีความหลงใหลในการปั่นจักรยานเป็นอย่างมากและได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนผ่านวิสัยทัศน์ความสำเร็จความสามารถในการเป็นผู้นำของฉันและความมุ่งมั่นของฉันที่จะทำให้การปั่นจักรยานเป็นกีฬาแห่งศตวรรษที่ 21” Frenchman .org) 24 ชั่วโมงก่อนถึงเส้นตายสำหรับการเข้าร่วมการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดี

“ ฉันต้องการทำให้ UCI เป็นสหพันธรัฐที่แข็งแกร่งและเป็นที่เคารพนับถือโดยการปรับปรุงการกำกับดูแลกิจการและฟื้นความสามารถในการมีอิทธิพลในการเคลื่อนไหวโอลิมปิก” Lappartient กล่าวเสริม

“ เราต้องไม่หวั่นไหวเมื่อต้องรับมือกับการฉ้อโกงทางเทคโนโลยีการใช้สารกระตุ้นหรือการจัดการผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันกีฬา”

Cookson ตอบสนองต่อความท้าทายในวันอังคารที่ผ่านมาโดยกล่าวว่าเขาได้คืน“ ความซื่อสัตย์และความน่าเชื่อถือให้กับ UCI” ในช่วงเวลาที่เขาดำรงตำแหน่งประธานาธิบดี

“ ฉันทราบว่าจนถึงตอนนี้ David Lappartient ยังไม่ได้ระบุรายละเอียดอย่างมากในแผนการของเขาหรือวิสัยทัศน์ใด ๆ ที่เขาอาจมีนอกเหนือจากความทะเยอทะยานส่วนตัวที่รู้จักกันดีของเขาในบทบาท” Cookson กล่าว “ ฉันตั้งตารอที่จะอภิปรายถึงสิ่งที่สำคัญสำหรับอนาคตของการปั่นจักรยานในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า”

การเลือกตั้งจะมีขึ้นในวันที่ 21 กันยายนในระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์โลก UCI Road ที่ประเทศนอร์เวย์

รายงานโดย Steve Tongue / Toby Davis แก้ไขโดย Ed Osmond และ Pritha Sarkar

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เทสลาปรับลดราคารถยนต์ในจีนเพื่อรับผลกระทบจากภาษีสงครามการค้า
  2. Nats แลก 2B Murphy เป็น Cubs; ส่ง 1B Adams ไปยังการ์ด
  3. แฟนในอาการโคม่าหลังจากความรุนแรงในการแข่งขันฟุตบอลอาร์เจนตินา
  4. บทสรุปเมเจอร์ลีกเบสบอล
  5. สินเชื่อผู้บริโภคสหรัฐขยายตัว แต่การใช้บัตรเครดิตลดลง
  6. อาเซอร์ไบจานอิหร่านรัสเซียสร้างทางเดินพลังงานร่วม
  7. Factbox: เป้าหมายสูงสุดของประธานาธิบดีทรัมป์ที่เป็นอุปสรรคใหญ่ที่สุด
  8. Siri ของ Apple ได้รับเสียงการแสดงและการกระทำใหม่ ๆ
  9. ไม่มีการบันทึกเหตุการณ์ในระหว่างการตรวจสอบ OSCE ในสายการติดต่อ
  10. W88 กีฬาออนไลน์การเดิมพันเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อาลีบาบาจะซื้อหุ้น SingPost เป็นจำนวนเงิน 249 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อส่งเสริมธุรกิจโลจิสติกส์อีคอมเมิร์ซ